เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
GES0701
Introduction to Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการเบื้องต้น
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 08:59-12:00No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์C56-53-3 
  อ. 12:59-16:00No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์C 
อาจารย์: นางสาวเยาวลักษณ์ เตี้ยนวน
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
30-28-2
1-1-0
สอบปลายภาค: 24 มิ.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์
  02 จ. 08:59-12:00NOC7-7-0 
  จ. 12:59-16:00NOC 
อาจารย์: นางสาวเยาวลักษณ์ เตี้ยนวน
สอบปลายภาค: 24 มิ.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป.
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ส. 07:59-12:00No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์C56-43-13 
  ส. 12:59-15:00No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์C 
อาจารย์: นางสาวเยาวลักษณ์ เตี้ยนวน
สำรองให้:รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 6131101A : รัฐประศาสนศาสตร์
ทุกชั้นปี
33-26-7
11-11-0
สอบปลายภาค: 22 มิ.ย. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 no
คำอธิบายรายวิชา
อาหารและโภชนาการ ความต้องการพลังงานและสารอาหารของร่างกาย ภาวะโภชนาการ การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991