เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
| สาขาวิชา | :- |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2566 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ภาษาอังกฤษในบริบทของงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ศัพท์เฉพาะ การจัดเลี้ยง ประเภทของร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน สำนวนในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การต้อนรับแขก การรับรายการ การให้ข้อมูล การกระตุ้นการขายและการจัดการข้อร้องเรียน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |