เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | :- |
| หน่วยกิต | 1(1-0-2) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 5181603:63 และ CON 5183104:63 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 5183104 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2566 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181603 เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มสัตว์
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5183104 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่ไข่
ความสำคัญและสภาพการผลิตไก่ไข่เนื้อภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่ไข่ที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์ การคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่ไข่แบบต่าง ๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่าง ๆ ธุรกิจและการตลาดไก่ไข่
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |