ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
3623605
Food and Beverage Management
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะ
วิทยาการจัดการ
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
07:59-12:00
66-323
C
23-15-8
อาจารย์:
นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:
การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 6441201A : การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
23-15-8
สอบกลางภาค:
9 ม.ค. 2567 เวลา 14:50 - 16:35 2-303
สอบปลายภาค:
11 มี.ค. 2567 เวลา 13:45 - 15:45 3-406
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา รูปแบบ วิธีการ ประเภทของให้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคและขั้นตอนการจัดโต๊ะอาหาร การปฏิบัติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม มารยาทของพนักงานบริการ ทักษะในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกปฏิบัติและศึกษาดูงาน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991