ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5181402
Feed Technology
เทคโนโลยีอาหารสัตว์
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
สบ11
C
60-57-3
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:
เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664722 : เทคโนโลยีการผลิตสัตว์
ทุกชั้นปี
60-57-3
3-0-3
สอบกลางภาค:
29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 5-404
สอบปลายภาค:
25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 48-504
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญด้านอาหารสัตว์ อุตสาหกรรมการผลิตอาหารสัตว์ทั่วไป การวิเคราะห์ การประเมินคุณภาพของอาหารสัตว์ ลักษณะวัตถุดิบอาหารสัตว์ กรรมวิธีในการผลิต การเก็บรักษาและวิธีการนำไปใช้เลี้ยงสัตว์ การคำนวณสูตรอาหารตามความต้องการของสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดในระยะต่าง ๆ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991