เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
1552640
English for Food and Beverage Service
ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0073-309 บ.ComC45-18-27 
อาจารย์: นางมณี อินทพันธ์
สำรองให้:ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654339 : ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจบริการ
ทุกชั้นปี
45-18-27
27-0-27
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 2-301
คำอธิบายรายวิชา
ภาษาอังกฤษในบริบทของงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ศัพท์เฉพาะ การจัดเลี้ยง ประเภทของร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน สำนวนในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การต้อนรับแขก การรับรายการ การให้ข้อมูล การกระตุ้นการขายและการจัดการข้อร้องเรียน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991