เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(0-4-2) |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 5104802 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2565 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา จัดให้มีกิจกรรมเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อสร้างการรับรู้ ลักษณะและโอกาสของการประกอบอาชีพ การพัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติ แรงจูงใจ และคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ โดยการกระทำในสถานการณ์หรือรูปแบบต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานในวิชาชีพ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |