เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาการจัดการ |
| สาขาวิชา | :- |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา แนวคิดเกี่ยวกับการบัญชีสำหรับผู้ประกอบการ การวิเคราะห์ข้อมูลทางบัญชีเพื่อนำไปใช้ในการวางแผนการตัดสินใจ การคำนวณต้นทุนผลิตภัณฑ์ การวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างต้นทุน ปริมาณและกำไร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |