เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | :- |
| หน่วยกิต | 1(1-0-2) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 5181103:63 และ 5181603:63 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 5181103 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181603 เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มสัตว์
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5181103 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ
ความสำคัญและสภาพการผลิตไก่เนื้อ เศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่เนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหาร การให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่เนื้อแบบต่าง ๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่าง ๆ ธุรกิจและการตลาดไก่เนื้อ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |