เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3623203
Food and Beverage Management
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2564 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2564 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา รูปแบบ วิธีการ และประเภทของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม บทบาทหน้าที่ของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร ความรู้เรื่องอุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม หลักและวิธีการจัดเลี้ยงรูปแบบต่างๆ ทักษะในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991