เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาการจัดการ |
| สาขาวิชา | อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2564 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความเป็นมา รูปแบบ วิธีการ และประเภทของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม บทบาทหน้าที่ของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร ความรู้เรื่องอุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม หลักและวิธีการจัดเลี้ยงรูปแบบต่างๆ ทักษะในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |