| คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181602 การผลิตและการจัดการฟาร์ม
สัตว์
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับความสำคัญและสภาพผลิตโคเนื้อภายในประเทศ การผลิตโคเนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหารและการให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มโคเนื้อแบบต่างๆ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่างๆ ธุรกิจและการตลาดโคเนื้อ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |