เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5181102
Broiler Production and Farm Management Technology
เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต1(1-0-2)
เงื่อนไขรายวิชา: CON 5181103:63 และ 5181603:63
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 5181103
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 10:59-12:0062-407C25-22-3 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634718 : เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์)25-22-3
สอบกลางภาค: 9 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 62-408
สอบปลายภาค: 19 พ.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 74-310 บ.
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181603 เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มสัตว์ รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5181103 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ ความสำคัญและสภาพการผลิตไก่เนื้อ เศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่เนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหาร การให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่เนื้อแบบต่าง ๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่าง ๆ ธุรกิจและการตลาดไก่เนื้อ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991