เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการเกษตร |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา เทคนิคทั่วไปและเทคนิคใหม่ๆ ในการคัดเลือกและการผสมพันธุ์สัตว์ แผนการปรับปรุงพันธุ์สัตว์ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โดยใช้หลักพันธุศาสตร์ การบันทึกประวัติ การวิเคราะห์ข้อมูลและการคัดเลือกการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการปรับปรุงพันธุ์
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |