เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการเกษตร |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 5181602:59 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181602 การผลิตและการจัดการฟาร์ม
สัตว์
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับความสำคัญและสภาพผลิตโคเนื้อภายในประเทศ การผลิตโคเนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหารและการให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มโคเนื้อแบบต่างๆ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่างๆ ธุรกิจและการตลาดโคเนื้อ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |