เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074302
Food Industrial Plant Sanitation
สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
หลักเบื้องต้นและความสำคัญของสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต จุลินทรีย์ที่เป็นสิ่งบ่งชี้ด้านสุขาภิบาบ การจัดการน้ำ และของเสียในโรงงาน การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การควบคุมแมลงและสัตว์นำโรคในโรงงานอุตสาหกรรม การปรับปรุงคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน การบำบัดน้ำเสียและน้ำทิ้งเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สุขวิทยาส่วนบุคคล การชี้บ่งและสอนกลับได้ของผลิตภัณฑ์สุขภิบาบของสถานที่เก็บรักษาอาหารและโกดังสินค้า ข้อกำหนดทางด้านสุขาภิบาบของต่างประเทศ ปฏิบัติการด้านสุขภิบาบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษาดูงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991