ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861104
Nutrition
โภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
12:59-16:00
72-202 บ.
C
51-46-5
อาจารย์:
ดร.เพ็ญมาศ สุคนธจิตต์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624251 : คหกรรมศาสตร์
51-46-5
สอบกลางภาค:
4 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:05 no
สอบปลายภาค:
5 พ.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-401 ห้องเก็บของพัสดุ
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย และความสำคัญของโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ธงโภชนาการและโภชนบัญญัติ ความสำคัญของสารอาหาร และปริมาณที่ควรได้รับ กลไกการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ปัญหาโภชนาการในประเทศไทย
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991