เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-2-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา หลักเบื้องต้นและความสำคัญของสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต จุลินทรีย์ที่เป็นสิ่งบ่งชี้ด้านสุขาภิบาบ การจัดการน้ำ และของเสียในโรงงาน การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การควบคุมแมลงและสัตว์นำโรคในโรงงานอุตสาหกรรม การปรับปรุงคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน การบำบัดน้ำเสียและน้ำทิ้งเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สุขวิทยาส่วนบุคคล การชี้บ่งและสอนกลับได้ของผลิตภัณฑ์สุขภิบาบของสถานที่เก็บรักษาอาหารและโกดังสินค้า ข้อกำหนดทางด้านสุขาภิบาบของต่างประเทศ ปฏิบัติการด้านสุขภิบาบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษาดูงาน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |