| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 12:59-16:00 | 68-312 ป.โท | C | 41-30-11 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทริยา สังข์น้อย
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 39-30-9 |
| | | สอบกลางภาค: | 28 ส.ค. 2561 เวลา 08:30 - 10:15 No 48-401 ห้องเก็บของพัสดุ |
| | | สอบปลายภาค: | 7 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 48-501 7 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 48-402 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป. |
| 01 | | อา. | 08:59-12:00 | 66-621 | C | 78-73-5 | |
| | | อาจารย์: | ดร.นุชษรา พึ่งวิริยะ |
| | | สำรองให้: | รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 5931101A : รัฐประศาสนศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 5931101B : รัฐประศาสนศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 5931101C : รัฐประศาสนศาสตร์ ทุกชั้นปี | 24-22-2 18-15-3 22-20-2 5-5-0 |
| | | สอบปลายภาค: | 11 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 no 11 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 48-303 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |