เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3561205
Principles of Business Aministration
หลักการบริหารธุรกิจ
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
หน่วยกิต3(3-0-6)
รายวิชาต่อเนื่อง:3563110, 3563110
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 08:59-12:009-103C39-39-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทริยา สังข์น้อย
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร36-33-3
สอบกลางภาค: 1 ส.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:15 62-403
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2560 เวลา 13:45 - 15:45 8-103 บ.
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป.
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อา. 15:59-19:0066-222C62-57-5 
อาจารย์: ดร.นุชษรา พึ่งวิริยะ
สำรองให้:รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101C : รัฐประศาสนศาสตร์
รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101A : รัฐประศาสนศาสตร์
รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101B : รัฐประศาสนศาสตร์
ทุกชั้นปี
17-17-0
17-16-1
19-17-2
11-7-4
สอบปลายภาค: 19 พ.ย. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะพื้นฐานทางธุรกิจ รูปแบบการประกอบการทางธุรกิจ ประเภทของธุรกิจ สภาพแวล้อมทางธุรกิจ กระบวนการจัดการ รวมถึงศึกษาหน้าที่หลักในการบริหารธุรกิจในด้านการบริหารการตลาด การบริหารการผลิต การบริการทรัพยากรมนุษย์ และการบริหารการเงิน ตลอดจนจรรยาบรรณในการประกอบธุรกิจ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991