| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 08:59-12:00 | 9-103 | C | 39-39-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทริยา สังข์น้อย
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 36-33-3 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ส.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:15 62-403 |
| | | สอบปลายภาค: | 10 ต.ค. 2560 เวลา 13:45 - 15:45 8-103 บ. |
|
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป. |
| 01 | | อา. | 15:59-19:00 | 66-222 | C | 62-57-5 | |
| | | อาจารย์: | ดร.นุชษรา พึ่งวิริยะ |
| | | สำรองให้: | รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101C : รัฐประศาสนศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101A : รัฐประศาสนศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 5831101B : รัฐประศาสนศาสตร์ ทุกชั้นปี | 17-17-0 17-16-1 19-17-2 11-7-4 |
| | | สอบปลายภาค: | 19 พ.ย. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-301 ห้องประชาสัมพันธ์ |
|